หมอคลำเจอแล้ว???

ไปหาหมอแล้วหมอคลำเจอแบบนี้จะไม่ท้องลมใช่รึป่าวคะ ยังไม่เคยซาวด์ด้วยคะ ??

4 ตอบกลับ

ซาวชัวกว่าคะ แค่คลำยังบอกไม่ได้ว่าท้องลมมั้ย ตอนนั้นที่ท้องลม ก็คลำเจอดีใจเหมือนกันคะ สุดท้ายท้องลม

ของเราคลำๆแล้วบอกว่ามดลูกขึ้นสูงแล้ว แบบนี้ค่ะ

ความคิดเรานะถ้าจะให้ชัวร์ก็ต้องชาวดีกว่าคะแม่

ขอบคุณค่ะ😊