ผื่นคัน

ไปหาหมอแล้วถามหมอว่าแผลตรงนี้คืออะไรคะหมอบอกว่าเป็นผื่นคันธรรมดาค่ะแต่สงสัยว่ามันอยู่มาเป็นเดือนแล้วทำไมมันไม่หายสักที มันรู้สึกแสบคันตลอดเวลาแล้วก็เป็นสะเก็ด อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะหายคะ

ผื่นคัน
1 ตอบกลับ

น่าเปนผื่นคันฮอร์โมน แต่ไม่รุนแรง หมอเลยไม่ให้ยามาทา เพื่อนเราเปนเยอะมาก คันคะเยอทั่วตัวเลย