สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทานข้าวแล้วผ่านไป1ชั่วโมงลูกก็ไม่ดิ้น จะ2ชั่วโมงแล้วค่ะแบบนี้ควรทำไงคะ

ไปหาหมอเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำเย็นหรือทานของหวานกระตุ้นน้องดูก่อนแม่ ถ้าน้องยังไม่เคลื่อนไหวแนะนำให้หาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะวันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ🙏💜

ถ้ากังวลไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจและปลอดภัย

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะวันนี้ไปหาหมอมาแล้ว🙏💜