น้ำคร่ำน้อย

ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อยน้ำหนักเด็กก็น้อยตอนนี้ได้ 36 วีค แต่น้ำหนักลูกแค่ 2200 กรัมเอง แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำคร่ำหรือดูแลตัวเองบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

36วีคบ้านนี้นน.2500 น้ำคร่ำน้อยเหมือนกัน พยายามกินน้ำเยอะเเล้ว ไม่ถึง2-3นาที เข้าห้องน้ำฉี่เสียเเล้ว ตอนนี้คือได้ยินเสียงเหมือนท้องร้องเวลาน้องขยับตัว ความดิ้นเเรงดิ้นเก่งไม่รู้ว่าจะเป็นอันตรายกับน้องไหม

กินผลไม้หลากหลาย นมสด น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ปลาเผา งดขนมหวาน ขนมกรุบกรอบ แม่คลอดน้องตอน 36w4d น้องหนักถึง 3,610กรัมแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เรากินน้ำเยอะๆ นอนเยอะๆ พอตรวจซ้ำอีกครั้งก็ปกติคะ

กิน กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม ค่ะ แม่ บ้านนี้ตอน36วีค3100 กรัมค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเพิ่มน้ำคร่ำด้วยนะคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ นอนพักผ่อนให้เพียงพอค่ะแม่

กินกล้วยน้ำหว้า วันละ 2 ลูก ไข่ต้ม 2 ลูกคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ