ตอนนี้ 27 วีค ลูกดิ้นน้อย และ เบา

ไปหาหมอเมื่อวาน ฟังเสียงหัวใจเต้นดี ทำไมรู้สึกน้องดิ้นน้อยลง และ เบา ผิดกับตอนแรกๆที่ดิ้นแรง และ บ่อย คะ เมื่อวานได้ฟังเสียงหัวใจ ก็ลืมที่จะถามหมอ อะคะ ตอนนี้ 27 วีค

2 ตอบกลับ

ของเรามีบางวันเงียบๆ บางวันดิ้นแรง เดี๋ยว 28w คุณแม่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นสม่ำเสมอมากขึ้นนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆค่ะช่วยได้

5y ago

ขอบคุณมากคะคุณแม่