8weeks เลือดออก

ไปหาหมอเมื่อวันศุกร์เพราะเรามีเลือดสีน้ำตาลออกนึดหน่อย หมอเลยฉีดยาฮอร์โมนให้ ซาวน์ก็เจอเด็ก แล้วก็หัวใจเต้น เราก็เลยโล่งอก แต่เมื่อวานอย่ดีๆก็ปวดท้องน้อย และมีเลือดสีแดงสดออก เลยรีบโทรหาหมอ หมอบอกให้รอดูจนถึงวันอังคาร ถ้ายังออกอย่อีก จะฉีดให้อีกเข็ม แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหม แอบเป็นกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มันอาการของคนมีภาวะแท้งคุกคามนะค่ะ ช่วงนี้นอนนิ่งๆ นะค่ะ เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด ห้ามยกของที่มีน้ำหนักทุกอย่างค่ะ เลือดจะได้หยุดไหลค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้ก็พยายามนอนนิ่งๆเหมือนกัน อยากเป็นคนท้องที่ร่างกายแข็งแรงเหมือนคนอื่นบ้างจัง T_T

อาการเหมือนแท้งคุกคามเลยค่ะ แม่นอนนิ่งๆนะคะ งดทำงานหนัก งดยกของหนัก