เด็กกลับหัวเร็ว

ไปหาหมอเมื่อตอน 29 W เป๊ะ หมอบอกน้องกลับหัวพร้อมคลอด แบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

2 ตอบกลับ

เด็กกลับหัวไวไม่ได้แปลว่าต้องคลอดก่อนกำหนดเสมอไปค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอตามนัดน้องกลับตอน27วีคค่ะ

นอนเยอะๆค่ะ อย่าเดินบ่อย