ตั้งครรภ์ได้ 6w มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ไปหาหมออัตราซาวมาแล้วยังเห็นถุงตั้งครรภ์ปกติคะ หมอนัดตรวจอีกที อาทิตย์หน้าคะ ตอนนี้เครียดมากคะ

ตั้งครรภ์ได้ 6w มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ
21 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะ เลยรีบไปหาหมอสรุปว่าแท้งจ้าตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกเยอะนะคะ ทางที่ดีพบหมอจะดีกว่าค่ะ💖