ตั้งครรภ์ได้ 6w มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ไปหาหมออัตราซาวมาแล้วยังเห็นถุงตั้งครรภ์ปกติคะ หมอนัดตรวจอีกที อาทิตย์หน้าคะ ตอนนี้เครียดมากคะ

ตั้งครรภ์ได้ 6w มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ
21 ตอบกลับ

อยู่นิ่งที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะเรามีภาวะแท้งคุกคามตอน2-3เดือนแต่เลือดออกไม่เยอะขนาดนี้หมอบอกงดขี่งดซ้อนมอไซค์งดนั่งรถไปไหนมาไหนห้ามยกของหนักเด็ดขาดอย่างต่ำ2อาทิตย์ค่ะเราทำตามทุกๆอย่างคือแฟนดูแลให้หมดจนปลอดภัยและดีขึ้นตอนนี้30วีค แล้วขอให้ปลอดภัยนะค่ะ อย่าเครียดยิ่งเครียดยิ่งส่งผลเสียค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ ตอนนี้รู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยคะ