ตั้งครรภ์ได้ 6w มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ไปหาหมออัตราซาวมาแล้วยังเห็นถุงตั้งครรภ์ปกติคะ หมอนัดตรวจอีกที อาทิตย์หน้าคะ ตอนนี้เครียดมากคะ

ตั้งครรภ์ได้ 6w มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ ก่อนหน้านี้เคยแท้งมาแล้ว เมื่อปีที่แล้วค่ะ ท้องนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ของเรายังไม่ได้ฉีดยากันแท้ง

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ สู้ไปด้วยกันคะ