ทีมตุลาค่ะ มีใครไปหาหมอไม่ได้ซาวด์บ้างค่ะ

ไปหาหมอหลังจาก15วิค ไม่ได้ซาวด์สักครั้งเลยค่ะจนตอนนี้22วิค หมอแค่กดหน้าท้อง ฟังเสียงหัวใจ ละบอกน้องอาดจะตัวเล็ก ทั้งที่ท้องเราออกมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเราก็ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ หมอจะซาวด์ดูทุกครั้งเลยค่ะ หรือถ้าคุณแม่อยากได้ความชัดเจน ลองถามหรือปรึกษาพยาบาลที่คอยทำเรื่องเราดูก็ได้ค่ะ แต่เราไม่แน่ใจนะค่ะว่าทุกโรงพยาบาลรัฐทำเหมือนกันไหม ตอนนี้เรา22wแล้ว หมอก็ยังซาวด์เหมือนทุกครั้งปกติค่ะ

รพ.รัฐ​ ของเราซาวด์​ตอน12wเป็นครั้งแรกคือตรวจดาวน์ฯ​ แล้วก็ตอน18wรอบ2จะตรวจพวกอวัยวะ​ว่าครบมั้ยมีอะไรผิดปกติ​หรือเปล่าถ้าน้องให้เห็นเพศหมอก็จะบอกค่ะแต่ของเราน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น

เหมือนกันคะแม่ไม่ได้ซาวด์วันนี้หมอนัดดูความผิดปกติของลูกพอถึงเวลาได้ฉีดยาแล้วก็กลับค่ะไม่ได้ซาวด์อะไรทั้งนั้นแต่เลื่อนไปนัดเดือนหน้าแทน งงมากค่ะ 20 4 w

1y ago

เหมือนกันค่ะ ฉีดยาแล้วกลับบ้าน

ควรซาวน์นะคะ แปลกมากค่ะ แล้วจะรู้ความผิดปกติของอวัยวะน้องได้ยังไง แม่ทักท้วงหมอได้นะคะ ยิ่งตอน20w ต้องอัลตร้าซาวอวัยวะแบบละเอียดmfmด้วยค่ะ

1y ago

อยากจะทักท้วงอยู่นะค่ะ แต่คนอื่นที่ไปวันนี้เค้าก็ไม่ได้ซาวด์เหมือนกันค่ะ หรือว่าต้องไปเสียตังดูที่คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ท้อง5เดือน ซาวด์ได้ลูกชายค่ะ เกินเกนไปนิดค่ะ ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะ 1 ตุลา สมบูรณ์💯✨

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ได้ซาวด์ครั้งล่าสุดตอนน้อง6วิค ตอนนี้19วิคแล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะ

1y ago

จะรองไปซาวด์คลีนิคดูค่ะ เราอยากเห็นน้องมากเลย

บ้านนี้ รพ.รัฐซาวให้2รอบแล้วค่ะ รอบแรก17วีค3วัน รอบ2 20สัปดาห์3วัน รู้เพศรอบ2ได้ผู้ชาย👶🏻💖

21+1 หมอซาวทุกครั้งที่นัดไปเลยนะคะการซาวดูผนังต้นคออะไรต่างๆสำคัญมากๆนะคะ

ฝากรพ.รัฐไม่ค่อยได้ซาวด์ค่ะทางนี้เลยไปซาวด์ที่คลีนิคเอาครั้งล่ะ300

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเราเล้กเเต่หมอบอกว่าลูกอาจจะเสี่ยงตัวเล้กค่ะ

1y ago

แม่ได้ซาวด์ดูน้องบ้างไหมค่ะ