อายุครรภ์ 33วีค เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ปวดหัวหน่าวร้าวมาต้นขาด้านใน เดินเเทบไม่ได้เลย

ไปหาหมอหมอไม่ให้ยาอะไร ทานได้เเค่พารา เเต่เเทบไม่ช่วยอะไรหมอบอกให้อดทนจะหายคือคลอด เท่านั้น ใครมีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก้อเป็นทำได้แค่ทนคะ เพราะนน.ครรภ์ไปกดทับทำให้เป็นคะ จะหายขาดเลยก้อตอนคลอดคะ เราเป็นตอน29วีค

10mo ago

คลอดนานแล้วคะ คลอดเอง นน.แรกเกิด4,200กรัม ตอนนี้5-6ขวบแล้ว อยากให้กลับไปอยุ่ในท้องมากเลย ไม่ไหวจะเสวนาด้วย 🤣🤣🤣🤣