สอบถามเกี่ยวกับยา

ไปหาหมอหมอตรวจฉี่บอกว่าติดเชื้อทางเดินปัสสวะเล็กน้อยให้ยาฆ่าเชื้อสีดำเหลืองมาทาน 5 วันวันละ 3 เวลา จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 38 สัปดาห์ค่ะ เครียดมากมาย

2 ตอบกลับ

เป็นยาฆ่าเชื้อสำหรับคนตั้งท้องเลยค่ะ ต้องกินนะคะ ถ้าเป็นติดเชื้อหนัก อาจจะได้เติมนาฆ่าเขื้อทางสายน้ำเกลือเเบบเรา เเต่ตอนนี้หายเเล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ กลัวว่ากินยาเยอะไปจะมีต่อลูกค่ะ