ท้องเสียมา 3 วันแล้ว วันนี้หนักสุดถ่ายประมาณถ่ายเหลว แบบฉี่ทีไรอุจระก็ออกด้วยเลยค่ะ ตั้งครรภ์ 38+5

ไปหาหมอหมอก็ให้เกลือแร่มาไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ถ่ายเหลวเป็นฟองบางครั้ง ไม่ปวดบิด ไม่มีไข้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเสีย