ท้องแต่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

ไปหาหมอวันนี้หมอว่าแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ✌🏻#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ เราก็เป็นพาหะของเราต้องพาสามีไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลกับเราอีกรอบเราต้องตรวจดาวน์ซินโดรมด้วย