ขอคำเเนะนำหน่อย 9เดือนตอนนี้

ไปหาหมอวันนี้หมอบอกน้ำคร่ำน้อยกว่าครั่งก่อนนี้ปกติไหมค่ะ มีความกังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้อยกว่าเดิมก็คือไม่ปกติค่ะ แต่อยู่ในระดับอันตรายมั๊ยหมอต้องเป็นคนบอกค่ะ ถ้าหมอไม่บอกว่าอันตรายก็อาจจะอยู่ในเกณฑ์ดีอยู่ แนะนำคุณแม่ทานน้ำเยอะๆนะคะ คุณหมอเคยแนะนำแม่มาแบบนี้ค่ะ

4y ago

ใช้ค่ะคือวันหนึ่งดื่มน้ำเยอะมากขวด1.5ลิต บางวัน2ถึง3ขวด หมอก็บอกน้ำยังน้อยยุ 😔เคียดมากค่ะ ตอนนี้หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะไกลคลอดด้วย