ปวดเตือนมา3วัน

ไปหาหมอวันนี้ปากมดลูกไม่เปิด โดนกระตุ้นปากมดลูก ปวดท้องมากก่าเดิมอีก ตอนนี้อายุ37+3 อีกนานไหมคะก่าปากมดลูกจะเปิดหรือจะคลอด แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ่นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเคยได้รับยากระตุ้นคลอด ก็คลอดภายในวันนั้นเลยนะคะ

5y ago

ของเราไม่ได้ใช้ยาอะดิ เขาแค่เอานิ้วเขาไปกระตุ้น