เสียใจ

ไปหาหมอวันนี้ ครบ11วีค แต่น้องการเจริญเติบโตสิ้นสุดแค่ 8วีค วันนี้น้องได้จากไปแล้วคะ หมอซาวด์ว่าน้องหัวใจไม่เต้นหรือเสียชีวิตในท้องคะ พรุ่งนี้หมอนัดขูดมดลูกเพื่อเอาน้องออก เสียใจมากคะ ปล่อยน้องปีกว่า พอได้ น้องก็จากไป😭😭😭😭😭

เสียใจ
161 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคร๊เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่คร๊ ของเราท้อง2ก็แท้งตอนนี้ท้องที่3เพิ่งได้4เดือน

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ ของเราต้องยุติการตั้งครรภ์ตอนท้อง5เดือนน้องเป็นโรคหัวใจค่ะ

4y ago

ขูดคะ

น้องเสียในท้องแม่มีอาการยังงัยค่ะนุกังวลเหมือนกันสี่เดือนแร้วไม่รุ้สึกอะไรเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 4เดือนแล้วไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรืออะไรเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน

สู้ๆค่ะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาหาใหม่ค่ะ ดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงๆนนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้แม่แข็งแรงเร็วๆนะคะ เริ่มต้นใหม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

มีอาการอะไรบ้างไหมคะแม่ เสียใจด้วยค่ะแม่ เดี้ยวน้องก็กลับมาใหม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆจ้าแม่เดียวน้องก็มาใหม่แม่ดูแลตัวเองสัก4-5เดือนก็ปล่อยได้แล้วจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ แต่เราปล่อยมา 3 ปี เพิ่งขูดมดลูกมาเมื่อวาน 11 สค 63 😭😭

สู้ๆค่ะ​ ทางนี้ขูด2รอบแล้วค่ะ​ ตอนนี้ท้อง​6เดือนแล้วค่ะ​ ✌️✌️✌️

4y ago

ขูดมดลูกนานแค่ไหนค่ะถึงปล่อยมีน้อง

เราเพิ่งขูดมดลูกเมื่อวาน ลักษณะคล้ายกันเลย เสียใจด้วยนะคะ