กำหนดคลอดวันที่10มิ.ย

ไปหาหมอวันที่10มิ.ย ตามที่หมอนัด แล้วตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้วจะให้นอนดูอาการคืน1 แต่เราไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดินระหว่างวันพยาบาลก็ทำการตรวจภายในเราอีก2ครั้ง ปากมดลูกเราเปิดเพิ่มอีก2เซน เราขับถ่ายปกติ และนอนดูอาการอีกประมาณ6ชม.สรุปให้เรากลับบ้านเพราะไม่มีอาการอะไรเลย แถมเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม2000บาททั้งที่ไม่ได้ค้างคืน#ใครมีประสบการณ์ แบบเราบ้างไม่รู้จะทำยังใงให้น้องคลอดปกติคุณหมอก็ไม่แนะนำ

1 ตอบกลับ

จริงๆขอนอนเลยก็ได้นะคะ ค่าใช้จ่ายเค้าคิดปกติอยู่แล้วค่ะ ไม่น่าเกินวันนึงอะ เดี๋ยวก็เปิด 10 ชม. ได้ออกไปอีกเสียเวลา แล้ว รพ. ไม่ตรวจโควิดก่อนเหรอคะ

3y ago

ไม่ได้ตรวจโควิทคะให้เข้าห้องรอคลอดเลย จริงๆอยากคลอดตั้งแต่วันนั้นเลยแต่หมอไม่ได้ให้ยาเร่งหรืออะไรที่ทำให้รู้สึกว่าจะเจ็บครรภ์ หรือทำให้มีน้ำเดินมีแต่ให้นอนรอ พอกลับบ้านมาก็ไม่มีอาการอะไรเลย