ความดันต่ำ

ไปหาหมอล่าสุด วัดความดัน แล้วความดันต่ำค่ะ หมอแจ้งว่าไม่เป็นอันตราย แต่เรากังวล ควรปรับตัว หรือกินบำรุง ยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ความดันต่ำเหมือนกันค่ะ เป็นตัวแต่ก่อนท้อง หมอให้ทานผลไม้ที่มีวิตามินซี และโปรตีนเยอะๆค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะคะ