ไปซาวมาได้ลูกชาย

ไปหาหมอมาได้ลูกชาย แม่ได้ลูกสาวรึลูกชายกันค่ะ ของเราแหลมเปี้ยวเลย

ไปซาวมาได้ลูกชาย
97 ตอบกลับ

ไปซาวรอบสุดท้าย 9เดือน ได้ลูกสาวค่ะ อยากได้ผู้ชายไม่ได้เลย คนโตก็ลูกสาว ท้องนี้ทำหมันแล้วค่ะ

5y ago

555555

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่เจอแบบนี้ อิแม่หัวใจจะวาย #รักเหมือนเดิมค่ะ 😂

ของเรายังไม่ยอมให้ดูเลยค่ะแต่ซาวล่าสุดพึ่ง15weekเอง😭 ของคุณแม่กี่weekแล้วคะ

5y ago

19week5day แต่รุ้ตั้งแต่16. แต่น้องเอาขาบังหมอเลยไม่แน่ใจ 19weekชัดเลยค่ะ

37+2 ยังใม่ซาวค่ะ อยากได้ชายเพาะคนโตลุกสาว แต่ถ้าออกมา ชรึญ ก็รักหมดจ้าา

5y ago

จ้าาาา คนที่สอง ตื่นเต้นน้อยลง 555 ตามอายุรึป่าวใม่รุ้แม่ 555

ลูกสาวค่ะ25w เตรียมผ้าสีชมพูหมด ออกมาแอบหวั่นว่าจะเผลอเป็นผช.

5y ago

เด็กผช.เยอะด้วยปีนี้ ลุ้นๆค่ะ😂

ไปซาวด์มาเมื่อวาน ได้ลูกสาวจ้า สมใจพ่อกับแม่👨‍👩‍👧

ชายจ้า หมอบอก เห็นไข่ชัดเลย 555 ล่าสุดคลอดแล้วจ้า

ได้ลูกชายชอบทานหวาน ไม่ค่อยชอบอะเปรี้ยวๆเลย

5y ago

น่าจะเกิดจาการชอบกินของแม่มากกว่าเนอะ

บ้านนี้ลูกชายจ้าพึ่งซาวมา ท้องคนที่3ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย😂