มีเลือดออกปวดท้องนิดหน่อยแป๊ปๆ

ไปหาหมอมาแล้วเจอแต่ถุงไม่เจอตัวตอนนี้ยังมีเลือดกระปริกระปอยสีแดงสดบ้างสีน้ำตาลบ้าง แบบนี้มีโอกาสน้อฃเจริญเติบโตไหมคะ

มีเลือดออกปวดท้องนิดหน่อยแป๊ปๆ
8 ตอบกลับ

นี่เป็นช่วงสัปดาห์5-8 ที่เลือดไหล แต่ไม่ออกสีแดงหรือเยอะขนาดนี้ ออกสีชมพู 3 วันออกที คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่เลือดออกตรวจภายในด้วยค่ะ ตอน5 สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์3 วัน เลือดออกเยอะขึ้นไปหาหมอ เจอตัวได้ยินเสียงหัวใจเต้น หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ได้ยากันแท้งมากินนะคะ 60 เม็ด ตอนนี้10 จะ11 สัปดาห์แล้วเลือดไม่ไหล น้องปกติ สู้ๆนะคะ เลือดออกทุกครั้งไปหาคุณแม่เลยนะ

เราเป้นตอน7วีค​ ซาวเจอถุงตั้งครรภ์​ แต่ยังไม่เห้นตัวน้องอาจจะยังเล็กมากก​ หมอให้พักงาน​ แม่มีภาวะแท้งคุกคาม​ ตอนนี้แท้งน้องไปแล้วคะ​ เลือดออกดยอะบวกกับแม่ปวดท้อง​ น้องหลุดออกมาเองหมดคะ​ แม่ไม่ได้ขูดมดลูก

มีเลือดเหมือนกันค่ะ แต่ชมพู น้ำตาลซะส่วนใหญ่ มีลิ้มเลือดออก1ชิ้น ไม่ปวดท้องอะไรเลย ยังไม่เจอตัวอ่อนด้วย กังวลมากค่ะ ได้แต่รอเวลานัดอัลตร้าซา​วด์​ครั้งหน้า หมอว่าเสี่ยงท้องลมคืะ

9mo ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รอไปซาวด์ใหม่สัปดาหหน้า​

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม ทานยากันแท้งอยู่ เลือดยังออกอยู่ค่ะ แต่เริ่มน้อยลงๆ พรุ่งนี้หมอนัดดูอาการค่ะ

เป็นกี่วันค่ะ ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

9mo ago

เลือดออกมา3-4วันแล้วค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

9mo ago

ท้องลมคะรอให้หลุดออกมาเองถ้าไม่หลุด19ไปขูด มดลูกคะ

แม่อยู่พิจิตรหรอค่ะ

9mo ago

ตอนนี้ไม่ปวดท้องค่ะเลือดยังออกอยู่แต่ไใ่มาค่ะ พยายามนอนริ่งที่สุดค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ