ตั้งครรภ์ได้ 14 W มีเลือดออก

ไปหาหมอมาแล้วตั้งแต่เลือดออกวันแรก แต่ออกแบบกะปริบกะปรอยค่ะ หมอบอกเกิดอาการแท้งคุกคาม ครั้งแรกไปหาหมอ หมอให้นอนพัก นอนเฉยๆไม่ให้ทำอะไรเลย แต่เลือดยังไม่หยุดไหล วันนี้เลยไปอีกครั้งทำการตรวจ หมอก็บอกปากมดลูกก็ยังปิดอยู่ ทำการซาวน้องก็ยังอยู่ปกติดีค่ะ แต่พอกลับมาถึงบ้าน เหมือนมีอะไรออกมา เป็นชิ้นนิ่มๆเหมือนวุ้น ชิ้นไม่ใหญ่ อันนี้คือแท้งมั๊ยคะ 😢

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ