มีโอกาสที่น้องจะยังอยูไหมค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วซาวดูไม่เจออะไรเลยค่ะหมอบอกว่าเราอาจจะแท้งไปแล้วหรือท้องอาจจะยังอ่อนอยู่เลยไม่เจอก่อนหน้าที่จะตรวจเจอเรามีเลือดออกไป2วันตอนแรกก็คิดว่าประจำเดือนพอหลังจากนั้น4วันลองตรวจดูก็ขึ้น2ขีดค่ะตอนนี้ก็ได้แต่รอให้ปาฏิหารย์มีจริงให้เขายังอยู่กับเราค่ะ

มีโอกาสที่น้องจะยังอยูไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องยังอยู่ เอาใจช่วยนะคะ 😍