มีใครเป็นตกขาวสีนํ้าตาลบ้าง ไปซาวมาแล้วหมอบอกไม่เป็นไร

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร เป็นเพราะรกเราตํ่า กลับมาดีไป3วันแล้ววันนี้เป็นอีก กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่มักจะมีมูกเลือดนะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะปวดเหมือนเป็นเม้นน้อง7เดือนแล้วค่ะคลานไม่เป็นแต่วิ่งตามไม่ทัน