คิดมาก

ไปหาหมอมาเมื่อวานได้10wหมอ บอกถุงน้ำคร่ำมีขนาดเล็กลงและยังไม่เจอตัวทารกเลย และมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยคะ แต่ไม่ปวดท้อง #ยังมีโอกาสลุ้นไหม😢😢😢

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะสรุปท้องลมค่ะ แท้งค่ะ มีเลือดออกเกือบทุกวัน ตอนนี้กำลังท้องใหม่จ้า

4y ago

ขูดมดลูกไหมคะบ้านนี้ขูดมดลูกปล่อยได้5 6เดือนติดอีกแล้วค่ะ