28+3ท้องแรง

ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกน้องกลับหัวแล้วกลับหัวเร็วเกินไปมั้ยคะกำหนดคลอด23มกราคมน้องจะมีโอกาสคลอดเดือนธันวาคมมั้ยคะแอบกังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

23วีคอยู่เลยน้องยังไม่เอาหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะ น้องอยู่ในน้ำคร่ำล่องลอยไปมาอยู่ค่ะ

7mo ago

หนู28วีคแลวค่ะแบบนี้จะไม่เปนอะไรใช่มั้ยคะบางทีก็ท้องแข็ง