อยากทราบแม่ๆๆท้องกี่weekลูกหนักเท่าไหร่

ไปหาหมอมาเมื่อวานนี้คุณหมอซาวด์ลูกน้ำหนัก3499gแล้วค่ะ35week5Dแม่ๆๆลูกหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องหนักมากเลยนะคะ ของเรา 36 วีคน้องหนัก 3039 gคุณหมอยังสั่งให้งดเดินเลยค่ะเพราะน้ำหนักน้องมากอาจจะทำให้เราคลอดก่อนกำหนดค่ะเลย 37วีคไปแล้วถือว่าปลอดภัยค่ะ คุณแม่เวลาเดินหรือทำอะไรต้องระวังนะคะ

3y ago

ว่าจะผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค่ะได้หญิง1ชาย1คงพอแล้วค่ะ