ท้อง15 สัปดาห์ ลูกหนักเท่าไหร่

วันนี้ไปหาหมอตามนัด หมอแจ้งว่าน้ำน้อง 135g จริงๆ 15สัปดาห์ควรอยู่เท่าไหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ จะอยู่ 70-90 ค่ะคุณแม่ 16 วีคไป ก็จะเริ่มต้นที่100 เป็นต้นไปค่ะ แต่ช่วงท้องอ่อนๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักนะคะ คุณหมอจะให้คุณแม่เพิ่มหรือลด ประมาณ 28 วีคเป็นต้นไป ☺️ แต่ท้องอ่อน ได้ประมาณนี้กำลังดีเลยค่ะ