คุณแม่ท่านใด หมอใช้ยากระตุ้นคลอดบ้างคะ

ไปหาหมอมาเมื่อวาน ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย คุณหมอนัดให้ยากระตุ้นคลอดวันพฤหัสนี้แล้ว สอบถามแม่ๆ ท่านใด เคยให้ยากระตุ้นคลอดบ้างมั้ยคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากๆ เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ยากระตุ้น1กระปุก น้ำเกลือ1กระปุกค่ะ เพิ่งเร่งคลอดวันที่6 ให้ยา7โมงเช้า คลอดตอนบ่ายโมง เจ็บจนร้องไห้เลย สู้ๆค่ะแม่

คุณแม่กี่weekแล้วคะ

เหมือนกันค่ะ