เชื้อแบคทีเรียที่ปากมดลูก

ไปหาหมอมาเมื่อวาน​ 36​ สัปดาห์​ 5​ วัน​ ตรวจเช็คร่างกายเตรียมคลอด​ หมอบอกผลตอนสุดท้ายว่าเรามีเชื้อแบคทีเรียที่ปากมดลูก​ จะมีผลทำให้เด็กเป็นโรคปอด​ เราเลยลังเลที่จะคลอดเองหรือผ่าคลอด​ ถ้าคลอดเองตัวเด็กก็จะผ่านปากมดลูกตรงๆ​ ก็คือจะมีโอกาสผ่านเชื้อโรคโดยตรง​ แต่ผ่าคลอดถึงไม่ผ่านปากมดลูกแต่ก็อาจจะมีโอกาสติดเชื้อเหมือนกัน​ คุณแม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ​

2 ตอบกลับ

ผ่าดีกว่าค่ะแม่