ความดันสูง

แม่บ้านนี้ท้องได้ 28สัปดาห์ 5วัน เป็นความดันสูง ปกติท้องแรกกับท้องสองไม่เคยเป็น มาท้องคนที่สามเลยเป็น ไปหาหมอมาเมื่อวาน ความดันไม่คงที่เลยค่ะแม่ๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ พอจะมีวีธีที่ทำให้ความดันคงที่บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาควบคุมความดันค่ะ อาหารงดไขมัน ลดโซเดี่ยม