นน.ขึ้นพุ่ง

ไปหาหมอมาเมื่อ2 อาทิตย์ก่อน นน.ขึ้นพุ่งมาเดือนเดียว 3 กก. แต่เดือนก่อนๆหน้าแม่ขึ้นเดือนละโล หมอเลยให้ควบคุมการกิน ปัจจุบันตอนนี้ ท้องได้ 28w ค่ะ อยากรู้ว่ามีแม่ๆท่านไหน นน ขึ้นพุ่ง แต่ไม่เป็นเบาหวาน ครรภ์เป็นพิษ มือเท้าบวมบ้างไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้อง52ตอนนี้ 28w64-65แล้วขึ้นมา 12โลกว่า แต่ไปหาหมอทุกครั้งก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ยังไม่เคยตรวจน้ำตาลเลยค่ะ แต่ทุกอย่างปกติหมด

2y ago

จริงค่ะ ตอนเรียนเห็นพี่สาวมีลูก เห็นว่ามันง่ายจัง พอมามีอีก เรื่องระวังเยอะมากๆเลย