เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ

ไปหาหมอมาเป็นพาหะคู่ค่ะ ตอนนี้เครียดมาก หมอกำลังส่งตรวจสายพันธุ์ค่ะ ใครพบเจอปัญหาแบบแม่บ้างคะ🥲🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราพึ่งฝากครรภ์มาค่ะ หมอบอกว่าเรากับเเฟนเสี่ยงที่ลูกเป็นพาหะ กำลังตรวจเหมือนกันว่าสายพันธุ์อะไร กังวลอยู่เหมือนกัน🥺

8mo ago

สู้ๆค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็รอฟังผลอยู่เหมือนกัน🥲

แม่ กับพ่อ ก็เป็นพาหะ ทั้งคู่ค่ะ ฟังผลเลือดเมื่อวานผลออกมา เป็นคนละสายพันธุ์ ไม่เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ค่ะ

9mo ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้รอฟังผลเลือดอยู่ค่ะพยายามไม่เครียดกลัวมีผลกระทบกับลูกค่ะ

ตรวจเจอพาหะทั้งคู่เหมือนกันคะแม่เครียดมากเลยแต่ยังไม่ได้ไปเจาะใหม่เพื่อส่งไปตรวจ

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยค่ะ สามีพยายามทำให้ไม่เครียดอยู่ค่ะ เพราะกว่าจะมีลูกยากมากเลย✌🏼✌🏼✌🏼❤️