เเท้งเเย่ไม่เเท้ง

ไปหาหมอมาเขาบอกเลือดที่ไหลคือเเท้งเเต่ว่ายังไม่เเท้งเพราะไม่มีก้อนเนื้อเเละถุงตั้งครรภ์ยังอยู่ให้นอนพัก1อาทิตที่บ้าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ โชคดีที่น้องปลอดภัย ทำตามคำแนะนำหมอนะคะ

ทำตามที่หมอบอกค่ะ ทำใจให้สบายอย่าเครียดค่ะแม่