ยาคอนคอน ใช้กับหญิงตั้งครรภ์ได้ไหม?

ไปหาหมอมาเกี่ยวกับอาการหูดที่เกิดข้างแคมและภายในปากช่องคลอด อยากสอบถามว่ายาคอนคอนตัวนี้ใช้กับหญิงตั้งครรภ์ได้ไหมคะ? และใช้บริเวณปากช่องคลอดด้านในได้ไหมคะ พอดีสอบถามหมอแล้วเขาตอบแค่ว่าให้ลองเอายามาใช้แค่นั้นค่ะ

ยาคอนคอน ใช้กับหญิงตั้งครรภ์ได้ไหม?
1 ตอบกลับ

แม่ได้หาหมอที่ฝากครรภ์มั๊ยคะ ถ้าเป็นหมอที่ฝากครรภ์เค้าจะให้ยาที่ตรงตัว

4y ago

หมอที่ฝากครรภ์โดยตรงส่งให้หมออีกคนตรวจค่ะแล้วหมอคนนั้นก็สั่งยาตัวนี้มาค่ะ 😅