สอบถามแม่ ๆท่านไหนที่เคยมีประการณ์เดียวกันแล้วจะเป็นอัตรายต่อเด็กไหมค่ะ

ไปหาหมอมาหมอบอกว่า เรามีภาวะน้ำคล่ำน้อย เลือดจาง เด็กตัวเล็ก ตอนนี้24วีคแล้ว ท้องแรกค่ะ หมอซาวไม่เห็นเพศ เลยส่งตัวให้ไปตรวจที่รพ. แม่ ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างแล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร จะเป็นอัตรายต่อเด็กมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

การซาวด์ไม่อันตรายต่อเด็ก แต่น้ำคร่ำน้อย เลือดจาง มีผล ปรึกษาคุณหมอด่วนเลยค่ะ