รกเริ่มเสื่อม

ไปหาหมอมาหมอบอกรกเริ่มเสื่อมเเล้วก็น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยเรากังวลมากเลยกลัวคลอดก่อนกำหนดแล้วก็กลัวลูกไม่สมบูรณ์ด้วย🥺

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ แม่ได้ทานนมทุกวันไหมคะ หมอได้จัดยาบำรุงให้ไหมคะตอนไปฝากครรภ์

2y ago

19 เดือนนี้ค่ะ