37+4Week แล้ววันนี้มีอาการเจ็บเตือน

ไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้านก่อน ประมาณกี่อาทิตย์คะถึงเจ็บคลอดจริงๆแม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

อันนี้บอกได้ยากค่ะว่ากี่วันกี่อาทิตย์ บอกได้แค่ว่าหมั่นสังเกตอาการตัวเอง ถ้ามีมูกเลือด+ท้องปั้นถี่เป็นไปได้รอให้ปั้นถี่ทุก3-5นาที 2-3ชมผ่านไปก็ไม่หาย ปวดสม่ำเสมอหรือมากขึ้น แบบนี้ให้ไป รพ ได้เลยนะคะ

ใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะ