สอบถามแม่ๆค่ะ หนูท้องได้8สัปดาห์แล้ว มีมูกสีน้ำตาลออกมา สักพักแล้ว เป็นไรไหมค่ะ

ไปหาหมอมาหมอบอกปกติ มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุกวันนี้ใส่ผ้าอนามัยไว้ทุกวันเลย ออกมากออกน้อย เป็นบางวัน