ท้อง35+2วีค

ไปหาหมอมาหมอซาวด์แล้วบอกว่าลูกหัวลงมาแล้วนะค่ะอยากทราบว่าคำว่า"กลับหัว"และ"หัวลงมาแล้ว"มันเหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ 35+2

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันคะ *กลับหัว* เด็กสามารถดิ้นเปนียนได้ตลอดเวลา * หัวลง *เด็กหัวลงเข้าเชิงกรานแล้วเพื่อเตรียมพร้อมในการคลอด