36w3dปวดจิมิเจ็บหน่วงช่วงล่างปวดร้าวมาถึงหลังจะลุกนั่งแต่ละทีสุดมาก😥

ไปหาหมอมาวันนี้เลื่อนผ่าให้เร็วสุดวันที่7ตุลา เพราะท้องใหญ่มากเด็กก็ตัวโตอึดอัดไม่ไหวที่สำคัญปวดท้องและหน่วงไปทุกส่วนร้าวไปถึงหลังท้องก็แข็งตลอดเวลาเลย😢 มีแม่ๆบ้านไหนเป็นหรือมีอาการคล้ายๆแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาหมอ ให้เขาตรวจนะคะกลัวคลอดก่อนผ่า

12mo ago

หมอบอกถ้ามีเลือดออกหรือน้ำเดินก็ไปรพเลยคะคุณหมอแนบใบส่งตัวให้แล้วเพราะเราจ่ายค่าคลอดพิเศษกับหมอไว้แล้วคะ