ยาบำรุงเลือด

ไปหาหมอมาล่าสุดหมอบอกเลือดจางลงให้ยาบำรุงเลือดมากินแต่พอกินไปแล้วคลื่นไส้เวียนหัวอ้วกหนักมาก ทำไงดีคะ ตั้งแต่ท้องไม่เคยกินยาบำรุงเลยเพราะแพ้ท้องหนัก แต่ลูกน้ำหนักดีแข็งแรงค่ะ ถ้าไม่กินยาบำรุงเลือดจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ยาค่ะ แต่เคยรอเรียกรับยานานกว่า3ชม. รอไม่ไหวกลับเลยค่ะ จนกว่าจะถึงนัดเดือนนั้นก็ไม่กินยานะคะ แต่หาอาหารบำรุงเลือดกินแทนค่ะ ผลเลือดปกติดีค่ะ

7mo ago

มีอะไรแนะนำไหมคะแม่

อาจเลือดจาก คะ อาการเลือดจาก ถ้าจางหนักๆค่าเลือต่ำ อันตราย มาก

7mo ago

เป็นปกติคะ สามารถปรับเปลี่ยนเวลากินได้. กินไม่ได้จริงๆควรบอกหมอจะได้เปรียนตัวยา