ใครเคยมีเลือดเลือดออกขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ?? ไตรมาส2 24week5day 😔

ไปหาหมอมา หมอไม่ทำอะไรให้เลยเพราะอยู่ในช่วงกักตัวเพราะมาจากพื้นที่เสี่ยง หมอให้กลับมาใส่ผ้าอนามัย ละสังเกตุอาการ #แต่น้องยังดิ้นดีอยู่ค่ะ กำลังจะไปหาหมอเองที่คลีนิค 📌

2 ตอบกลับ

อ้าว!!! หมอ ทำไมทำแบบนั่นอ่ะ ไม่ฉีดยากันแท้งให้หน่อยเลยรึ ฝากเอกชนหรือรัฐบาลคะ?

3y ago

ขอให้ปกติ ปลอดภัยนะคะ

จริงๆ ทำได้หลายอย่างฉีดยากันแท้ง อยู่เฉยๆ รออน่างเดียว คือมันไม่ได้อะ

3y ago

ใช่ค่ะ เพราะบ้านนี้กักตัวเขาเลยไม่ทำอะไรให้เลย ให้กลับมาดูอาการ