ชัดเจนไม๊ค่ะ

ไปหาหมอบอกผู้ชายทุกรอบเลยแบบนี้ชัดเจนไม๊คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ชัดเจนไม๊ค่ะ
12 ตอบกลับ

ดูยังไงค่ะ เค้าบอกว่าถ้า.ช.ท้องจะแหลม ถ้า.ญ.ท้องจะกลม อยากรู้ว่า จริงไหม่ค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกดูไม่รู้เรื่อง คุณหมอซูมให้อีกบวกกับน้องอ่าขาพอดีชัดเจนค่ะ

ส่วนใหญ่ถ้าหมอดูเป็น ผช ละไม่ค่อยพลาดเท่า ดูเป็น ผญ ละคลอดมาเป็น ผช ค่ะ

ควรเชื่อหมอจ้า แถมหมอบอกทุกรอบแบบนี้

น่าจะใช่แล้วค่ะ แหลมมาเชียว😀

แบบนี้รู้ยังค่ะ ญ/ช ค่ะ 7เดือน

4y ago

ค่ะ

ยินดีด้วยคร้าาา🥰

ไม่ผิดพลาดค่า😅😅

ยินดีด้วยครับ.

ชัดเจนครับ

4y ago

ซาวทีไรแหลมทุกทีเลยค่ะ😆😍