30+6 แล้วค่ะ เป็นตกขาวเยอะมากค่ะจนต้องใส่ผ้าอานามัยตลอด

ไปหาหมอบอกปกติ อยากทราบว่ามันจะหายตอนไหนค่ะ ถ้าคลอดน้องยังจะเป็นยุไหม #กังวล? ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดก็หายจ้าเป็นปกติของคนท้องค่ะแม่

ปรกตินะคะเราก็เป็นจร้า