มีโรงบาลในเป็นบ้างไหมค่ะ

ไปหาหมอนัด34+1วันหมอไม่ตรวจอะไรใดๆทั้งนั้นแล้วนัดอีกที่40+1วันบ้านในเป็นบ้างไหค่ะไม่นัดถี่เหมือนโรงบาลอื่นเลย

8 ตอบกลับ

เรา รพ.เอกชนก็ไม่ได้ทำอะไรนะคะ แค่ฟังเสียงหัวใจ+วัดขนาดท้องเฉยๆ เพิ่งมาติดเครื่อง nst ตอน36w ครั้งเดียวเองค่ะ แต่ใกล้คลอดแล้ว รพ.นัดทุกวีค

2mo ago

บ้านนี้35นัดอีกที38เลย

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะเป็นโรงพยาบาลแม่และเด็ก ก่อนถึง36w หมอนัดเดือนละครั้ง พอ 36 w ขึ้นไป หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐเหมือนกันแต่หมอนัดทุก2อาทิตย์นะคะตอนนี้37+3 นัดอีกที14นี้ 38+1 พอดีคะ

2mo ago

บ้านนี้ก็นัดทุกๆ2อาทิตย์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอนัดถี่นะคะหมอบอกว่าช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อค่ะ 2 สัปดา ครั้ง

บ้านนี้หมอนัดทุก2อาทิตย์ค่ะตอนนี้ได้32+2แล้ว

ปกติของรพ.รัฐค่ะแม่ บ้านนี้นัดทุกๆ4สัปดาห์

ตั้งแต่32wหมอนัดทุก15วัน 36wนัดทุกสัปดาห์ค่ะ

เหมือนกัน ไปโดนด่าบ่าใด