ไม่ได้ยาอะไรมากินเลยระหว่างตั้งครรภ์

ไปหาหมอที่คลีนิค ให้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ แต่ไม่ได้มียาอะไรมากิน แบบนี้ผิดปกติ หรือแปลกไปมั้ยคะ หรือเราต้องหาซื้อกินเอง หมอให้ฉีดจนครบ 12W ตอนนี้เพิ่งได้ 6W #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวได้ยามากินตั้งแต่ฝากครรภ์นะค่ะ ตอนนั้นก็ยังไม่เจอตัวน้อง เห็นแค่ถุง หมอให้ยามาทานบำรุงค่ะ