น้ำคร่ำน้อย

ไปหาหมอตามนัด 28 w ค่ะ หมออัลตร้าซาวน์บอกว่าน้ำคร่ำน้อย น้องตัวโต ให้ดื่มน้ำเยอะๆ อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์น้ำคร้ำน้อยค่ะ เป็นอันตรายกับเด็กไหม หมอบอกกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้แม่ก้อทำตามหมอสั่งค่ะ ดื่มน้ำตามที่หมอบอกให่ตวงดื่มเลย คือ ขวดละ 10 บาท3 ขวด แต่แม่ดื่มเกินด้วยคือดื่มเยอะๆ ถ้ามีทางอื่นแนะนำกันหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

น้ำคร่ำน้อย
3 ตอบกลับ

สู้ๆ​ นะคะแม่​ ทำตามหมอบอก​ ดูแลตัวเองมากๆ​ ค่ะ