สอบถามค่ะแม่ๆ

ท้องได้3เดือน แต่ช่วงนี้ชอบกินอิชิตันสีเหลือง ขวด10บาท กินได้มั้ยคะหรืออันตรายต่อลูกมั้ยคะ 🙏🏻🩷

4 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได้ แต่ไม่ควรกินมาก พอหอมปาก หอมคอคะ

ทานได้ค่ะแม่ แต่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะวันละขวดสองขวด